CEDULA

Kelangan po ba ng cedula sa hospital if not yest married? Di ako aware kasi.. Akala ko birth cert ko lang hahanapin at mga medical records ko? Kahit may valid IDs kami ni partner mga momsh kelangan pa din cedula?? Ngaun ko lng kasi nalaman e kabwanan ko na, hirap na maglalabas kasi anytime pwede nko manganak..magkaka prob ba kmi sa birth cert ni baby pag wala cedula?

23 Replies

Ngayun ko lng din nalaman na kailngn pla yun.. salamat sa tanung mo sis😊

Kailnqan po cedulla nq. Asawa mo kunq Hindi kau kasal

Need pa ba birth cert. Ng partner ko nd kmi kasal

Pano kapag single parent? Ano po mga hinihingi nila?

Yes Mamsh Ready mo na cedula mopo :) Both kayo ni partner

5y ago

Yea po kahit di kasal. lyin in or hospital kailangan yan. para maasikaso nila bcertificate ng bata

Yes momsh need nyo po ng cedula. Kayong mag asawa.

Grabe kelangan pala sya🤦‍♀️

Cedula or valid ID po alin man sa dalawa

Ilang months po bago ma expire ang cedula?

Yes