CEDULA

Kelangan po ba ng cedula sa hospital if not yest married? Di ako aware kasi.. Akala ko birth cert ko lang hahanapin at mga medical records ko? Kahit may valid IDs kami ni partner mga momsh kelangan pa din cedula?? Ngaun ko lng kasi nalaman e kabwanan ko na, hirap na maglalabas kasi anytime pwede nko manganak..magkaka prob ba kmi sa birth cert ni baby pag wala cedula?

23 Replies

Kahit may valid IDs kami ni partner mga momsh kelangan pa din cedula?? Ngaun ko lng kasi nalaman e kabwanan ko na, hirap na maglalabas kasi anytime pwede nko manganak..magkaka prob ba kmi sa birth cert ni baby pag wala cedula?

5y ago

Try niyo po sa baranggay niyo baka meron. Kasi meron ibang baranggay nagawa ng cedula.

Need ng cedula talaga pag hindi kasal valid id's para sa mga kasal lang nila hinihingi sa mga brgy merong cedula kahit di kana magpunta ng city hall..

pano po pag married Id's lang namin ng asawa ko? OFW siya and wala siya I'd naiwan dto. kahit po ba ID ko lang and marriage certificate namin?

Yes po need ng cedula nyong dalawa pag di kasal kasi pag kasal id's tsaka marriage contract ang hinihingi nila..

Yes. Cedula, birth cert, and philhealth. If ipapa apelyedo sa papa sama nadin birth cert and cedula niya po.

Yes need yon para maayos yong birth certificate ni baby . Kami rin e nag aayos nyan tska isang valid id.

Yes kailangan po ng cedula hinanapan po kami niyan nung iaapelido sa asawa ko yung anak ko...

Kelangan po ng Cedula nyo pong dalawa if hindi married pra maiapelyido kay partner ang baby.

Ngayon ko lang nalaman na kelangan pala ng cedula. Salamat po sa sender na nagtanong.

s amin kc dto both brthcert lng nmin nhingi eh wlang cedula nmn nrequire