Cedula

Kelangan ko kumuha ng cedula para sa bc ng baby ko. Ang problema di ko naman po maiwan si baby 1 week palang sya and breastfeeding po sya. Tito lang nya pwede magbantay sa kanya. Naawa ako iwan huhu. Wala kasi sa brgy namin kaya kelangan ko pa magpunta ng munisipyo which is malayo. Mga momsh bawal po ba iba nalang kumuha ng cedula para sakin? Kunware lolo ng baby ko po or si lip nalang po ang kukuha bawal po ba yon? Huhu sabi kasi nila kelangan daw ako kukuha.

2 Replies

Dito po samin need na ikaw mismo ang kukuha. Pwede naman daw po before mag 1month pinanganak si baby ipa rehistro ang bc ako po day before 1month po saka ko inasikaso.

Busugin nyo po muna si baby bago kayo umalis tapos kung may pila po papilahin nyo po muna kung sino pwede. Saka nalang kayo pumunta pag malapit na kayo