cedula for marriage cert

hello po tanong lang, sabi ng kapatid ko need daw muna ng cedula para makakkuha ng brgy clearance, tas sabi naman ng kakilala ko sa pagkuha ng cedula need pa daw ng brgy clearance. Alin ga po ang tama? Psensya na po, medyo naguguluhan lang at wala na pong ibang matanong#momcommunity #advicepls #CEDULA

3 Replies

pag kumukuha naman ako ng cedula di naman ako hinihingian ng brgy clearance. usually valid id.

Kakakuha lang namin ni hubby ng Marriage Cert. valid IDs lang naman ang kinailangan naming dalhin.