Kailangan ba talaga awatin na sa breastfeeding si baby kapag may kasunod na sa tummy?

Ang hirap awatin ng baby ko ayaw nya dumede sa bote.. kailangan ba talaga awatin na sya kapag my kasunod na? 11months palang si baby madami nagsasabi na hindi na daw pwede dumede sakin kasi daw naaagawan ng nutrition yung baby sa tummy ko..

3 Replies

hello momsh, ako nagcontinue parn ako breastfeeding kahit nalaman ko na preggy ako..kaso kusang ngstop ang milk ko..pero until now gingawa nya paring pacifier ang dede ko para makatulog, hinahayaan ko lang sya..5 months preggy po ako now..

3y ago

thank you po sa advice.. atleast nalaman ko na pwede naman pala.. nakakaworry din po kasi baka hindi maging healthy pag labas ng baby sa tummy ko..

Sino po may sabi mommy? Kung healthy pregnancy po kayo at no complications, pwede padin po magbreastfeed.

3y ago

Hindi po mommy 😊 kung ok lang po sa ob mo, ok lang po un. 😊

if hindi naman po maselan ang pregnancy pwede ituloy ang breastfeeding.best to check with your ob po.

3y ago

thank you sa advice!