breastfeed

Okay lang ba na kahit 2yrs old na c baby nadede pa din cia sakin? Sabi kasi ng sister in law ko dapat daw awatin kuna c baby magdede sakin dahil contaminated na ang gatas ko... Gaano po un katotoo?

21 Replies

Okay lang po yan. Yung sa akin 3 yrs old nung inawat ko. Ang nagiging problema lang, though not all naman, is nagkakaron sila ng mannerism. Like ung sa pamangkin ko kinakagat niya labi niya tapos nanghahawak ng dede. Haha

Ako magti3 yrs old na first born ko sakin padin nagdedede. Tapos preggy ako now, hehe. Tandem feeding sila paglabas ni bb number two. Kaya oks lang yan sis. Pero pag payat na payat kana awatin na si bb mo.

Ok lang yan. As long as may health nutrients na nakukuha si baby sau. Pero kung pansin mong medyo pumapayat si baby, or nagiging sakitin. Consult ur pedia. Baka hndi na healthy ung milk mo

Sa pagkakaalam ko hindi kahit kelan nacocontaminate ang gatas ng ina. Breastmilk is the best for babies up to 2 years of age.

Kaya nga sis, nagulat ako sa sister in law ko. Ang daming alam ndi naman nag papadede, sa 2 niang anak...

Yung kapatid ng asawa ko nga 4 years old na dumedede parin. Sana all marami yung gatas. 😂💕

Ok nga po yun sis magpadede hanggat kaya pa po.. mas healthy po kasi gatas ng ina

Okay lang, yung iba nga til 5 y/o pa e. Nasayo naman yan mommy

kahit hanggang kelan po niya gusto okay lang yun mommy

Hanggang 2yrs. Old po pwede pa mag dede si baby