makakakita si baby

Kelan po totally makakakita yong baby po? Mga anung month po? Salamat. ?

20 Replies

Baby ko 1 month lang po nakakaaninag na. Try ko daw magpakita sa harap nya (left and right) ng red handkerchief or anything na red ayun sinusundan nya. Sinanay ko syang ganun. Ngayon lahat ng kumakausap sa kanya umuungol na sya at nakikipagtawanan.

Nitong nag 2 months po si baby, nakakausap na namin sya at nagrerespond na sa moves ng tao sa harap nya. Etong mag tthree month na sya, nakakausap na sya ng natingin samin at humahalakhak na, so siguro kita na nya talaga kami.

from nb nkakaaninag n po black and white and slow movements. 2mos kita n nya diff. colors. kya bli kau ng mga laruan n colorful pra maexercise nya pti movement.

Earliest po ang 1month pero aninag lng po ata ung sa baby ko ung nakaka focus po tlga at nakakausap na is 2.5 months

pag nb naman may aninag na sya e mga 1 month sumusunod na mata nya sa lights or dark colors

3 mos malakas na paningin niyan. Kya lagi n yan tatawa at ngingiti

1 month nakakasunod na yun mata nya, nakakafocus ndin si baby ko.

Si baby 2 weeks palang pero hinahabol na kami ng tingin lagi ?

baby ko 1month palang naaaninag na nya mga makukulay

Si baby bago mag 1 month na kakasunod na mata nya.