makakakita??

Kelan po makakakita ang mga new born?

5 Replies

Hymmm ,Ang aga nman .. Alam ko 3months .gusto mo PO malaman Kung nakakakita na PO siya , lagyan mo siya ng damit na pula o khit anung bahay Basta pula dahil susundan niya NG Maya nya un

Bb ko po nong pinanganak ko nakaka Kita n sya..sinusundan nya Ng tingin Ang daddy nya kaht tahimik lng nman Hindi nag sasalita daddy nya..pero Alam nya ung bawat galaw Ng Daddy nya..

5y ago

Oh ayan may nag explain na sayo hahaha lakas ng imagination mo eh

Baby ko bago mag 1 1/2 month nakakakita na sya 😊

2 months sa lo ko😊

2 months sa lo ko