Kelan po pwede??

Kelan po pwedeng uminom nang malamig ang bagong panganak??

9 Replies

Normal po uminom ng tubig mommy. Huwag kayo makinig sa mga paniniwala ng mga matatanda. Modern na po tayo atsaka maniwala po kayo sa doctor.

I think okey nmn mommy.. Pero ako di lang ako uminom pra safe tlga. wla nmng msama kung iffollow ko ung sabi ng mga mttnda..

ako after a few days uminom na..unless may pinafollow po kayong customs and traditions related to giving birth.

Hindi naman siya bawal. I think sa hospital pa lang binigyan na nila kk ng cold drink nung pwede na kong uminom.

pagkapanganak ko uminom na agad ako ng nagyeyelong tubig. ok lang naman :)

Ako uminom na ng malamig after ko madischarged sa hospital.

wala naman po problema sa paginom ng malamig

uminom naman ako kaagad

okay lang naman cold water