Bawal ba ang malamig sa bagong panganak?

Ilang weeks po ba pwedeng uminom ng malamig ang bagong panganak? Bawal ba ang malamig sa bagong panganak?

6 Replies

“Huwag kang iinom ng malamig na tubig” Bakit? Maiinom daw ni baby ang malamig na gatas. Hindi ito totoo dahil laging maligamgam naman ang temperatura ng gatas na lumalabas sa ina. Kailangan ding uminom ng maraming tubig para hindi matuyuan at patuloy na makapagprodyus din ng gatas.

eh bakit nung nanganak ako binuhusan ako ng malamig na tubig sa pwerta after lumabas ng inunan ko take note with ice pa...also nung humingi ako ng maiinum ke mister icetea binigay niya d naman kame inawat ng doctor ko hehe...although after nun puro sabaw na hinigop ko... ;D

Depende sis kasi ako nun CS ako first day ko talaga bawal pero the next day ko puede na ko kumain pero bawal lang mamantika at carbonated drinks kasi sariwa pa yung sugat ko. Kung normal delivery ka.. puede na siguro kumain ng kahit ano

As to what ive experienced mga mommies,uminom ako ng cold water days after i gave birth and sumakit po tyan ko. Yun din kasi ang bilin saking ng mother ko,iwasan daw ang malalamig kapag bagong panganak. Based from experience lang po ha

If I'm not mistaken, more than it being a pamahiin, it's better daw talaga na uminom ng mainit after giving birth para mas mabilis yung production ng milk. Kasi diba pag malamig mamumuo daw yung gatas. I dunno if it's true

a month after.manganak peo hinay2 lang wag sobrang lamig lalo po kung bfeeding.

5y ago

bakit o bawal uminom malamig ang BF mom?.