sex after CS

Kelan po pwede na makipag love making ky mister after CS? 3 weeks post partum po ako. Pwede na po ba?

3 Replies

balak na din namin mag do ni hubby 3 weeks na po ako nakapanganak and breast feeding mom ako, kaso hindi pa ako nareresetahan ng pills after a half month pa. mabubuntis kaya ako? witjdrawal kame

pwede naman po basta wala ng dugo. wag din po masyadong hard para d kayo mabigla. at pag nakaramdam ka po ng discomform much better kung itigil at ipagpaliban nlang muna.

After 6 weeks po. Pero depende po sa sasabihin ng ob niyo po