Sex after cs

kelan po ba pwede makipag do kay husband after ma cs? yung pinakamaaga na pwede na? TIA po.

1 Reply

after 4-6 weeks mommy .. depende pa po sa decision ng ob nyo after nyo po ma check.

4y ago

thankyou mamsh 😊 yung hubby ko kc baka umuwi na dis september pag naapprove ung passes nya. 1 month lang kc un dhil sundalo sya. diko alam kung pagbbgyan ko ba o hnd kc diko alam if pwede na btw nanganak po ako last july 29 sa twins ko 😊