sex after cs

Kelan na pwede makipag sex pagkatapos ma cs??ilang weeks or months??

4 Replies

Hi momsh actually hindi lang po weeks or months kundi 1 year or more than pa, why kasi po my tahi ka and hindi lang basta tahi yun mommy kasi malalim yung sugat na yun at kung mapwersa I’m sure ikaw rin ang mahihirapan. And isa pa sa dahilan is yung pagkabinat I’m not sure kung naniniwala ka don momsh, by the way this is only my opinion and base narin sa mga advice saakin, 😊 kaya nasayo parin yung decision.😊☺️ God bless and stay safe.

Try asking your OB mumsh medyo delikado kase sa CS baka bumukas yung tahi

6 months me pero ingat lang

6months onwards