Sex After Pregnancy

Hi mommies, kelan pwede makipag sex uli kay hubby after CS delivery?

6 Replies

kami Ng Asawa ko 7 weeks nag sex na c.s din ako.as long na hilom na Ang tahi mo pwede na ata

2y ago

hi po, okay lang po ba maski 6 weeks after CS? di po ba delikado? ano po feeling ng tahi?

Ako po, 6 weeks. Almost 2 mos

2y ago

sorry mie, searching for articles kasi, 5weeks PP na po ako, pwede na po kaya ako makipag DO? ano po nangyari after niyo na 6weeks? safe naman po ba? thank you po

I waited mga 3 months

almost 4 months po sami

After 2months

8 mos