28 weeks

hi kelan po ba nag kakagatas ang mga mommy? kasi ako wala pa kayo po ba kelan nag karon?

10 Replies

Ako manganganak na lang wala pa ring lumalabas. Don't worry mga mumsh. Never mawawalan ang katawan natin ng breastmilk. God-given yan. I know someone na 7 months palang, tulo na ng tulo yung breastmilk niya. Pero during na pinapadede niya na baby niya, wala nang lumalabas. And it is because hindi niya na empower yung sarili niya about breastmilk. Power pumping tayo mga mommies after manganak. And search niyo din mga food to increase your breastmilk supply. Read and read and read articles about breastfeeding/breastmilk. Knowledge is power. Pray more, worry less. Karamihan ng babae lalo na mga first time mommies, 3 days after manganak bago lumabas ang gatas. Basta make sure na pagkalabas ni Baby, i-tapat niyo lang siya ng i-tapat sa dede niyo kusa siyang dedede. And let the miracle of God happen. God bless you all! 😘

Maglaga kau ng dahon ng malunggay at inumin nio un, pra after nio manganak malakas na ang gatas nio tska ngaun pa lang nakakaipon na ng gatas ang ating mga dede.. 😊 sa experience qo kc nun sa panganay qo 8months preggy pa lng aqo may gatas na lumalabas sa dede qo dun kpag pinipisil qo ung nipples qo. Kc pagdting ng 7months ng tyan qo umiinom na qo ng pinaglagaan ng dhon ng malunggay pti nga dhon kinakain qo. 😊 try nio lng rn baka sanio effective rn.

4y ago

Nd po ba masama lasa pag ganun na pinaglagaan ng malunggay,

pero nung pagkapanganak ko may ininjeCt sakin doctor pangpalabas dw ng milk ko kaya pinabreastfeed n agad nila sakin c baby kasi sure silang may milk nko

Sabi ng iba bago sila manganak may milk na sila but base sa akong experience, nagkamilk ako after ko manganak at hindi ganon kalakas agad...

sabe po nila pwede din daw po magka gatas after manganak. prob ko din po yan kase 37weeks nako. waley pa din gatas

8 months Preggy here still no milk pa nman na lumabas

Iba iba po pero mostly is after manganak

ako nun mga 3days after giving birth..

pag 8months na po tummy mo mommy

thank u mga momshie 😍