kelan po kaya

mga momy nag paultrasound po ako nung 2 mos palang tummy ko. tapos tinanong po ako nang ob ko kung kelan last na nag karon ako pero not sure yun sinabi ko kase diko po tanda nag sabi lang ako nang date kung kelan ang alam ko ako nag karon. ang lumabas po sa edd ko e sept 11 ayun na po kaya yun due date ko o binase lang sa sinabi kong date kung kelan ako last na nag karon. salamat po first baby po.

3 Replies

Mommy ilang months na po ngayon tummy mo? Pa ultra sound ka na lang po uli para malaman mo na din gender ni baby, sa ultra sound kasi nakikita din ang due, Di man 100% na nasusunod at least may idea ka po para maka pag ready.

binase lng po un sa cnabi niyong date mommy... pero po pagnagpaultrasound ka may lalabas din nmng edd dun eh kung d ka cgurado sa last mens mo...

5y ago

depende pa po kc po minsan iba iba din lumalabas na edd sa ultrsound depende yata sa laki ni baby

nagbase yun sa sinabi mo sa kanya sa next ultrasound mo na ganun parin yun na talaga yun