Best time to leave work

Kelan po ang best time na mag leave ng work? one week before due? during due date? or wait nlng na mardaman na manganganak na? advice nmn po. balak ko po kse manganak sa SJDM, Bulacan pa and Paranaque po ang work ko. .. tingin nio po?

2 Replies

1week b4 due date kung malayo ang work mo sa ospital. In my case kasi, katabi lang ng ospital ang workplace q kaya mas gusto kung paabutin nalang hanggang maglabor na q. Para Lalakarin q nalang hanggang ospital in case maglabor na q.

5y ago

up