baby moves

kelan nyo po nakikkita na sa tummy nyo na gumagalaw si baby excited po ko hehhe 17 weeks na ko

13 Replies

21 weeks and 3 days nako. Nakita ko na tummy ko na. Parang umalon ng konti. Super likot na din lalo pag madaling araw. Pag nakahawak din yung partner ko sa tiyan ko ramdam niyang parang may natulak sa tiyan ko 😊

first time Mom ako. nung 17 weeks parang pitik pitik lang sa loob and nung 19 weeks na sipa na tlga sya ng sipa. Kita ndn gender nya @20weeks ☺

18 weeks nrmdaman ko na galaw ni baby tapos gender naman 20 weeks kita na..malikot sa ultrasound cute hehe

3y ago

pwede naman mag ultrasound khit walang request

3 mos nkakaramdam n ako ng pitik... ung paggalaw tlga n halos tumatalbog n ung tyan ko is 6 mos

pag first baby 20 weeks mrrmdman muna pero pag 2nd baby na or more kaht 14 weeks ramdam mo na

saktong 20weeks ko na nakita gumalaw at mafeel sumipa baby ko sobrang liit kasi ng tummy ko

16 weeks kapag naka hawak ako sa bandang puson ko minsan may pitik hehe

3 mos po lalo na pag lalaki malikot na agad..pag babae medyo.d pa masyado..

3y ago

17 weeks po ung prang may biglang pipitik n makilit s tiyan. Hmmm lalaki kaya tong baby q. Hehehe.

15 weeks. 2nd baby na kasi kaya maaga maramdaman

16weeks nakita kona first kick nya♥️