galaw ni baby

17 weeks 4 days base sa LMP. Gumagalaw napo ba si baby nyo? Sakin po kasi dko ramdam. Nagwoworry po ako. 😩

14 Replies

Kung first time mom possible po around 20weeks mo sya mas mafeel..since di pa familiar ang momi kung ano ba ang kicks ni baby..minsan kasi akala natin hangin lang..hehe..pero.kung 2nd time mom na pwedeng mas maaga.. Pero sv ng OB ko.. around 20 weeks daw usually ung medyo consistent na dapat mafeel mo...2nd time mom here and saktong 18 weeks ko na feel

Sakin super galaw na😅 nagigising nalang din ako sa galaw nya.posterior high lying placenta yung sakin ee. Kaya ramdam ko talaga mga galaw nya. Kapag nilalagay or pinapatpng ko yung kamay ko sa puson ko grabe yung likot nya ramdam ng palad ko talaga🥰🥰 17weeks and 2 days na po ako

Hi Sis! Sa akin din minsan hindi ko pa siya ramdam. Minsan naman parang may pitik or bubbles. Too small pa ata and early to feel baby’s movement. When ang last and next ultrasound mo? I think as long as okay naman yung last check up mo kay OB, nothing to worry about ☺️

don't worry po mashado Meron pong baby na tulog Ng tulog...or possible n nramdaman mo n d mo lng Alam n c baby mo n Yun 😊😊... marami pong possibility if gusto mo ma make sure na okay sya bili Ka po Doppler para ma check mo heart beat Nia everytime na nagwoworry ka

ganyan din ako nung 17 weeks ko mi, pero pag tungtong ko ng 18 weeks and 4 days nakita ko na and nafeel yung kick ni baby for the first time. Anterior placenta pa ko non kaya small kicks lang hihi❤️ and after that halos araw araw na siya nasipa☺️

sa akin po mi 16weeks p lng ramdam ko na sya kala mo parang may na b bubles sa tyan ko kala ko may hagin sa tyan ko na ng b bubles ask ko c ob ko kung ano ung nraramdaman ko n un c baby ko na pala un hehe natutuwa ako yun nga lng d parati minsan lng

1y ago

Yes po

normal po ba ung sa baba ng puson, prang naiipit?? sasakit tas mawawala din. prang every minute ku nararamdaman. 19w2d ftm

same. 19weeks na pero bihira siya mag gagalaw parang pintig pa din nararamdaman ko bat ganon 🥹 nakakabahala talaga

ako po 17weeks and 2days puro bukol lang nararamdaman ko then lagi pong nasakit puson at balakang ko

sakin din po diko pa ramdam kase anterior placenta po kase tas suhi si baby 🥺