movements

Ask lang mga mommy kung kelan nyo po na feel si baby sa tummy nyo? 17 weeks napo ako pero di ko pa sya masyado maramdaman.

18 Replies

17 weeks palang ako para na syang may kaaway sa loob ng tyan ko. inaabangan ng palad ko saka ni hubby palagi. Oras oras malikot sobra. Ngayon mag 20 weeks na ko. Minsan nagdududa ako baka kambal to hahahaha baka mali ung unang utz.sobrang likot nya kasi as in 😅😅nasa puson palang sya banda o

Nafeel ko wiggles ni baby mga 16 weeks po kahit first baby ko pa pero normal lang din daw naman na late mafeel yung movement ni baby pag first time magbuntis.

17weeks na rin po ako, at di ko masyadong ramdam. may araw na ramdam ko po, may araw din po na wala kaya nakakakaba po minsan. 😅

20weeks above pero minimal palang pero pag dating ng 7months above nandun na yung malalakas ng kicks at halos bumakat pa

mild kicks po nia mejo ramdam ko na at 19 weeks. pero very minimal lang. mas ramdam ko xa sa gabi at pag gutom.

19weeks na me. Lagi lang nasiksik sa right side ko at mas feel ko ung heartbeat nya

maliit pa po sya para maramdaman ako mga 5 months ko naramdaman.

samee here mumsh. 17weeks 6days na di ko pa sya nafefeel

12 weeks po ako ramdam kona sya pumipitik pitik na 🥰

20 weeks. Pitik pitik palang po pag ganyan. :)

Related Articles