ano pakiramdam kapag gumagalaw na si baby sa tummy nyo? excited napo kaseko maramdaman yon e☺️

24 Replies

kapag busy ka di mo sya mraramdaman o kapag stress ka pero kapag relax ka na o tamang cellphone nlang mararamdaman mo na ung baby vs intestines and other internal organs sa loob mo 🤣 minsan sa ibabaw ng pusod, minsan sa pusod minsan sa magkabilang tabi ng pusod minsan sabay sa ilalim at ibabaw ng pusod. May makakapa ka din na matigas di mo alam kung ulo, pwet,tuhod o siko o paa tas kapag kinausap mo nasagot..makakakita ka din ng di pantay na tyan at wave wave hahah pero may times na tahimik sya kaht anong usap mo may lazy days din sila.. 14 weeks ako ng mramdaman ko sya now im 28 weeks nagrerespond na sya sa tatay nya at sa music ni mozart 🥳 worth the wait mommy ♥️♥️♥️

nung una pitik2 around 19 weeks, Minsan prang may sumisinok sa loob, then later on prang may nagsiswimming, then parang may tumutulak Mula sa loob. sobrng natutuwa din aq sa anak ko kse he always reminds me...kpg nagpipigil aq ihi kse nga working pa, kpg nagugutom na, kpg sumasakit na pwet ko kakaupo dhil wfh, etc. Lage syang gumagalaw or nagrereact reminding me na "ma" time to pee, time to eat, time to stand, etc haha.😅

Sakin on my 16weeks pitik pitik sya tapos minsan pajan parang kumukulo yung tyan ko diko alam kung bakit basta ramdam ko ung kulo kahit di namAn ako gutom HAHAHAHAHAHAH tapos mga 22weeks pataas saka mo mararamdaman yung galaw nyan ng bb mo ako kasi nagulat ako mi HAHAHAHA biglang may parang fish sa tyan ko sarap sa feeling im in 38weeksand4days na medjo dina nakakatuwa galaw ni bb nakakasakit na HAHAHAHA

Una sa puson paramg pitik ganern. sinok dw yun ni bb. exact 20 weeks ko unang na feel yun. first reaction ko natakot ako. kasi may parang galaw sa puson ko hahahhaha. then hanggang nasanay nlng mga 25 weeks ko yta unang naranadaman sa tummy ko. ayun masaya. heheh lalo na kung active si baby ramdam mo siya. dipende sa placenta mo yan. kung nasa likod or harap ang inunan.

16weeks sakin, pitik pitik. parang umuutot sa loob 🤣 ngayon turning 27weeks, may alon na. may nagdadabog sa loob haha pero okay lang. minsan nakakakiliti lalo pag sa tagiliran ang sipa. nakakagulat kasi biglang tumatambol yung tyan. lalo pag pusod ko ang natatamaan 🤣 pero masarap sa pakiramdam.

2y ago

thank you poh..Godbless us

Sa 1st trimester pitik pitik lang. 2nd trimester yung occasional na sipa sipa, ikot ikot sa loob. Ngayong nasa 3rd trimester ang pinakastruggle, ang sakit na minsan ng sipa ni baby 😂lalo na pag yung ramdam mong nagalaw sya, like lilipat from left side ng tiyan to right side ng tiyan, ambigat sa pakiramdam

15 weeks and 5 days ako preggy ngayon mii may nararamdaman ako minsan sa tummy ko bandang right side ng pusod na parang nakakakiliti tapos minsan naman sa puson rin pero nawawala rin agad pag hahawakan ko na HAHAHAHAHA di ko sure kung movements ba ni baby yun o ano HAHAHAHA

Sa una pitik lang mi or parang hangin. Alam mo yung feeling na parang may dadaan na hangin sa puson kala mo mauutot ka pero wala hahaha ganon. Nakakakiliti minsan haha. Hanggang sa unti unti mararamdaman mo na talaga yung galaw nya parang alon then mga sipa.

Around 16-18 weeks ko una naramdaman yung pitik, sa una di mo madidistinguish na galaw or sinok.ba sya ni baby pero as time goes by masasanay ka na rin and sobrang saya lalo kung naglilikot sya.

14 weeks KO na feel sumisipa c baby😊 17w now may pitik pitik minsan feeling ko parang hangin yng kabag pero sipa nya 😂😂 paghahawakan ko tiyan ko sisipa siya😍 napaka responsive ng baby ko

Related Articles