Baby Movements

Hello, kelan niyo first nafeel ang movement ni baby? FTM here, excited kasi ako kung kelan ko siya mafifeel.. Im on my 14th week of pregnancy.

37 Replies

Sakin 14weeks nun medyo may pitik pitik na ngayon mag 16weeks na prang mas lumalakas na ung pitik pitik ni baby nakakatuwa saka minsan prang may nabukol sa bandang pusod ko..

18-19 weeks ganun. Parang may hangin lang napaiikot ikot, si baby na pala un. Pero nung 20th week na, dun na ata sya nagstart medyo magbukol sa tummy ko. Hehe

3y ago

movement sa bata po ba Yun Yung para may gas sa tummy po na parang hikab

16wks q nramdamn baby q.. pg my nramdaman k n prng kumukulo sa tyan u taz ndi k nmn gutom c baby n po un.. quickening twag po dun momsh..😊

3y ago

totoo ito ma'am Kasi Yan naramadam ko po parang kumukulo Ang tiyan ko pero d ako gutom baby movement po ba Yun?

Im on my 18th weeks now at sobrang galaw nya na sa tummy ko pero kapag andito daddy nya wala akong maramdaman hahahaha.

17 weeks onwards po hehe. Ung tlagang ramdam mo siya na pra kang tinusok nang isang malakasan bigla ehhe

18 weeks sakin Momsh. Pero sabi nila as early as 16 weeks mafefeel mo na movements ni Baby.

15th weeks wala pako nararamdaman na movements ng baby :( excited nako maramdaman siya

20 weeks ramdam mo na yan. Pero pag ftm kasi mag start mo yan mramdaman mga 6mos na

5 months ako mamsh! Ang sarap sa feeling 😊

17 weeks naramdaman ko na si baby sa tummy ko