Baby Bump Advise

First time mom here. Question lang. Normal po ba na di pa clear ang baby bump ko? Im on my 14th week. Maliit din ako (4'11") and petite. Possible po ba na later pa lalaki ang tiyan? Excited na kasi ako. Hehe. Thanks po. #pregnancy #theasianparentph #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

5 Replies

kadalasan mga 5 to 6 months na nagiging obvious ang baby bump mg iba. depende pa din sa built at frame ng body nyo. basta okay at normal ang growth ni baby insode, no need to worry naman

ok lang po yan. nasa base sa size din ng parents and size ng baby. lalaki din yan and your OB will tell you kung mliit or hindi yung tummy mo. 5 months kita na baby bump

Ienjoy mo lang habang maliit pa ung tummy mo. Lalaki rin yan bigla. 😊 ganyan din ako before, 8 months na lumaki ung tummy ko. Ang hirap maglakad kasi ang bigat 😂

Yes. Normal lang yan. Usually 7months pa tlaga nakikita ang bump lalo sa mga 1st time mom.

Ako mommy 23 weeks na nagpakita ang baby bump ko ☺️