First Kick

Hi moms! First time and very excited mom here. ? Kelan nyo nafeel first kick ni baby? May mafifeel na ba pag 14 weeks? ❤️ Additional mga mommies! Haha ano ba feeling ng kick? Excited na me ?

44 Replies

Sabi nila around 18 weeks pero 10 weeks ako ang nafeel ko is parang may alon sa may tummy ko. Parang may fish na tumalon or lumangoy.. Sabi nung OB normal daw minsan na nararamdaman un at early stage :)

Mga 18months sis nun una ko maramdaman. Ngayon 25 weeks nako wala ng humpay sa sipa di nako makatulog kakasipa at galaw ni baby palipat lipat ng pwesto hehe. Sarap sa feeling 🥰😍

Ako 17 weeks yata yun. Sobrang lakas ng kick nya.. sa lakas napatigil ako kasi ang sakit. Nagsasaway kasi ako sa mga students ko nun.. siguro nagulat sya sa pagsigaw ko hehehe

Nung si baby ko sis nagstart ko sya nafeel nung 18 weeks sya hindi pa exactly kick ung mafefeel mo para lang siya pumipitik pitik hehe kakamiss tuloy may gumagalaw sa tummy hihi 🤗

5y ago

Konti na lang sana maglikot na siya. Naeexcite ako! 😂

16 weeks po non ako nong 1st kick ni baby diko po non alm kng ano mararamdaman ko bigla nlng po ako umiyak dhl sa sobrang tuwa hehe now im 34weeks 1day po (09-29-19

19 weeks sakin mommy. Akala ko sa loob lang nagalaw pag lapat ko ng palad ko sa puson ayun na feel ko na 😍

Ako meron na nafeel nung 14 weeks second baby ko to. Pero nung 1st pregnancy medyo late ko nafeel

5y ago

Ano ba feeling ng kick sis? Haha

17 weeks ko una na feel. Hehe. Gusto ko na nga makita na bumubukol siya sa tiyan eh. Haha

17weeks din po n feel ko n sya n gumalaw sa akin grabe likot nya maiihi k sa likot....

19weeks ko unang naramdaman kick ni baby 😊☺ 25weeks and 3days na ko ngayon 😍