Hi mga mi ask lang po sino po madalas nag lilinis sa mga anak niyo lalo na kapag may pupu sila?

Mom or Dad?

2 Replies

pareho kami ni hubby, alinman samin. pero mas lagi sia kasi lagi ko pinapasa sa kania. hehe. ako naman ang lagi nagbabantay.

1y ago

hindi po kami nag-aaway. nagtatawanan pa nga kami kasi dapat ako raw dahil mahina raw pang-amoy ko. ahaha. kapag pareho kami sa bahay, share kami sa pag-aalaga. kapag may ginagawa ako, sia muna. most of the time nasakin si baby, dahil clingy sakin.

ako po.pero pag nsa bhay c hubby at my gngwa ako xa po bhala ky baby sa lahat