Lolo and Lola

Hiiii. 20 years old and nag aaral pa ko. Ask ko lang pano niyo sinabi sa parents niyo na buntis kayo? Hehe

2 Replies

Say sorry, admit your fault. And promise them na hindi mo pa rin papabayaan ang studies mo, wala na magagawa eh andyan na yan. Blessing yan si baby, gawin mo inspirasyon para matupad mo pa rin mga pangarap mo.

Sinend ko lang PT ko then sagot niya "sabi ko na e" pero happy naman mom ko, pati sa side ng partner ko 🙂

4y ago

Sorryyyy. Pero thank you ha. God Bless us. Ingat palagi lalo sa virus hehe