Commute byahe

Kaya na po bang ibyahe by commute ang 4 months old baby simula calamba hanggang La Union? Ang kulit po kase ng LIP ko gusto ng isama don eh naaawa ako sa anak ko kung ibabyahe ng ganon kalayo. Thank you po sa sasagot. Iniisip ko kase na baka ang OA ko

1 Reply

Yes pwede na yan. Make sure you're both comfortable sa biyahe. Mahirap magbiyahe ng may kasamang baby. Kelangan dalawa kayo para may mauutusan ka in case kelangan na magpalit ng diaper or anything that a baby needs while travelling.