Pwede na bang ibyahe ang 1month old?

Ask ko lang mga mommies pwede na bang ibyahe ang 1month old na baby? 2hrs ang byahe at commute kami van ang sasakyan namin. At ok lang din ba sakin? Hindi kaya ako mabibinat? Thanks sa sasagot.

1 Reply

If di naman po importante ang lakad, better stay at home po. Pero kung walang choice, mag ingat na lang po. Kung normal delivery po kayo wala na pong kaso ang pagbyahe kung 1 month na kayo nakapanganak. Kapag CS naman po, nasa healing period pa po so doble ingat. Tumataas na po ang cases ngayon so much better sana kung nasa bahay lang kayo ni baby.

2y ago

Iuuwi ko sana si baby ko sa amin mi. dito kasi kami sa side ng husband ko nakatira. kawawa yung baby ko dito kasi lahat ng in laws ko gustong buhatin sya. nagkalagnat nga yung baby ko noong wala pa syang months e kasi nilabas nila na umaambon, tsaka pag tulog pinipilit nila na gisingin. kaya parang mas maganda nalang sana na iuwi ko sya sa amin