Pwede naba ibyahe?

Pwede na po ba ibyahe malayo ang 2month old na baby? Commute lang

1 Reply

Kung malapit lang naman po ang pupuntahan nyo at tricycle po kayo sasakay pwede, pero pag madami pong tao katulad ng jeep and bus at malayo mas better po wag na irisk lalo na uso po ang flu at virus ngayon.

2y ago

Kayo po mamsh kung irrisk nyo po, hirap po kasi panahon ngayon mii lalo na low pa po ang immune system ng baby mas okay pk if yung side na lang nya ang mag visit sainyo or rent a private vehicle para sa safety ni baby.