ask ko Lang Po Kasi Sabi nila pag may Line saw Po Ang tummy baby girl. bat skin Po Walang Line pero Baby Girl I'm 32weeks and 3days

Kaway2 team june

ask ko Lang Po Kasi Sabi nila pag may Line saw Po Ang tummy baby girl. bat skin Po Walang Line pero Baby Girl I'm 32weeks and 3days
47 Replies

Alam ko lahat ng nagbubuntis may linea nigra.. ako light nga lang ung line ko.. after manganak nwawala din sya.. nung buntis ako di rin sya agad lumitaw.. 4months na yta nung lumitaw sya..

May line tyan ko pero baby boy hehehe di po totoo yan... most women will have that line talaga sa third trimester whether boy or girl man anak nila

Pamahiin lang sis. 😊 mas accurate parin sa ultrasound. Pati mga hugis ng tyan at position ni baby sa tummy hindi rin basehan for gender.

lumalabas lang ata yan pag nakapanganak ka na ee ako 3 girls baby ko puro may mga line start ng nanganak ako sa panganay

BABAE BABY KO.. NUNG PINAGBUBUNTIS KO SI BABY WALA AKUNG LINE .. PERO NUNG NAKA PANGANAK NA AKO DUN LUMABAS..

Hearsay lng po wala naman pong scientific proof about don. Always pong nagkakataon lng for other mommies

Don't believe in such supertitious belief. Believe in science. Believe in your ultrasound.

Sakin din Po mommy 8months na pero walang Naman line. Pero bby girl din Po💞❣️

Same tayos sis. 38weeks pero kahit anong guhit wala hehe baby girl din♥️

4y ago

Baka pag GRL sis wla tlgang line. Kasi un mga nabasa ko comment my line sknla pero boy

Momsh wag kayo maniwala sa sabi sabi. Ang paniwalaan nyo ang result ng ultrasound.