ask ko Lang Po Kasi Sabi nila pag may Line saw Po Ang tummy baby girl. bat skin Po Walang Line pero Baby Girl I'm 32weeks and 3days

Kaway2 team june

ask ko Lang Po Kasi Sabi nila pag may Line saw Po Ang tummy baby girl. bat skin Po Walang Line pero Baby Girl I'm 32weeks and 3days
47 Replies

not related po. linea nigra tawag dun. cause po nung hormones na iba s bawat tao

Not true. May line ako pero baby boy saakin 😊 depende po yan sa nagbubuntis

bakit po sakin my line pero boy po gender ng baby qoh.

If yung line hangang pusod lang girl. Pag lampas pusod yung line boy.

Not true mommy yung panganay ko may line ang tummy ko pero baby boy

Had the same line, but gave birth to a baby boy!

Ou nga sabi nga pag me line boy ganun sa dati ko

Ibig sabihin hindi totoo yong pamahiin na yon mamsh 🤣

Prang baliktad sabi kc din mg iba pag may line boy haha

Not true. Ultrasound lang malalaman gender ma :)