Team December! ❤️

Kaway sa mga team December jan ??36weeks and 4days na kme ni baby EDD is Dec 19. How 'bout you guys? share nyo din inyo. ?☺️

Team December! ❤️
182 Replies

Aaaaaaw parang mababa na tyan mo sis.ako Dec25 EDD konting kembot nlang, God bless saten lahat

Dec. 19 din me hehe💖 ang laki nang sayo mamsh. Yung sakin pang 6mos lang yung laki hahaha

Ang laki NG tiyan mo sis. Malapit kna manganak mababa na din. Good luck sir.

Woooow. Sooo big. Me, team January. Kinda nervous and excitedddd. Hehehe! 😅😁

Ang laki na.. God bless sainyo baby, momsh. 16weeks and 4days, sa May 7,2020 pa hehe

Dec. 16 din EED ko sa ultz. Dec. 3 naman based on LMP.. Good luck satin momshie..

Gudlak sa mga Dec. Mommies! Maging Okey Sana panganganak nyo. 👍👌💪😊

Dec.16... 37weeks and 2days now... Goodluck to us...and pray safe delivery..

36 weeks and 2days.. Due Dec26 😊 kambal po ba yan?hehe yun sakin liit ee

37 weeks 5days december 12 excited nrin po ako😊 lalo na ang hubby ko