Team December! ❤️

Kaway sa mga team December jan ??36weeks and 4days na kme ni baby EDD is Dec 19. How 'bout you guys? share nyo din inyo. ?☺️

Team December! ❤️
182 Replies

Dec14 based on LMP Jan2 based on UTZ hirap na ako. Constant tightening ng tummy ko, lalo na since nagsusundo ako sa school kids ko. 😥 Never experienced this sa previous pregnancies ko medyo scared na din ako kasi i'm all alone and my partner is stay in at work. Pray lang ako na pag uwi niya saka ko mag labor 😂