October to December 2019 mommies

Kaway kaway sa mga Oct to Dec babies!! Sino po dito manganganak nitong final quarter ng 2019? Say hi to each other po below!! ??

317 Replies

Team December ❤ Hi Mommies, Dec. 21 EDD! Sana manganak na bago pa mag Noche Buena para maka lamon at maenjoy ang Christmas! Haha 😂

november ako ..but may possibility na maging october kung maaga lalabas c baby kasi last 2weeks ng october magfufullterm na c baby

December 18 po duedate ko! let us all have painless labor and delivery at healthy babies, in God's name! ☺

Oct-November sis.. 37wks na ko ngayon Oct 25 sabi anytime pwede na ko manganak nun haha gudluck sa atin lahat. God Bless

Dec. 25 po!!! God Bless to all of our babies and to us lovely mommies 👍🏻👶🏼🙏🏻

Oct-Nov due date po ako mukha kasing mapapa aga than november labas ni baby ko :)

Me Dec.20 EDD ko ,,pero kung ok na Dec. 8 pabukas kuna,,CS naman po kasi ako,,2nd baby po,,

Haloooo... mine is Christmas baby, EDD: Dec 25,2019... God bless satin lahat

December 20. Kabirthday pa ng husband ko yong magiging baby girl namin

Dec.15 - 24😍wish ko dn mngank n ko b4 christmas😊