Philhealth benifits

Pag January 2020 po manganak yung 2019 na contribution kelangan may 9 mos na hulog din? Di ko pa kc nahulugan ang last quarter nitong taon. At nag aalangan din ako magbayad kc magbabayad uli ako ng 2400 sa January pag nanganak ako. Nacoconfuse lang ako kung sisilipin pa kaya nila ang di ko pag bayad ng October to December 2019. Sa nakakaalam pahelp naman. Thanks.

1 Reply

May bagong memo na po ang philhealth sis. Khit di mo na bayaran yung buong taon ng 2020 makakapag less na sila. You can pay yung January 2020 lng. Pero 275 na po, effective december 2019. Pero make sure na bayad yung last quarter mo ng 2019.