Due date Dec 10 2019

Kaway kaway sa mga team decwmber Jan..39 weeks here no sign of labor pa rin..kumusta kayo mga momsh?ano na nararamdaman nio?

2 Replies

December 8 and no sign of labor parin. Gusto ko na makaraos pero yeah ayaw ko ma stress si baby, hintayin ko lang kung kelan siya gustong lumabas. Panay tigas narin ang tiyan tas ang bigat narin ng feeling. 😂😂

4y ago

December 10 akoq sis..haha oo tama Hi tay n lng tayo..baka di pa sila ready lumabas..Panay tigas lang din tyan ko.

Dec 9 ako sis. close padin cervix ko. ilang cm kana?

4y ago

Bukas ko pa malalaman sis sa checkup KO..ballotable kasi nkaraan ung baby lay di pa ako pika IE..