Coffeeholic

Kaway kaway sa mga adik sa kape. How much ang kaya nyong pagtiisan na serving ng kape in a day? Before ako magbuntis halos 4x a day ako magkape. Pero ngayon sad to say kailangan mag cut off ng caffeine. Ginagawa ko gatas at mga half teaspoon nalang ng kape. Laway na laway na akong magkape ng madami.

2 Replies

Pede naman po mag coffee basta once a day lang then decaf po.. nagcoffee kasi ako tlaga every morning..hehe

Same haha noon d ako buntis umaabot rin ako 4 cups pero ngayon tinatry ko i cut off na completely pero pag d makatiis higop higop nalang sa cup ni hubby napaka satisfying parin kahit one sip lang