Coffeeholic

What do I do? Sobrang gustong gusto ko magkape. Pwd ba sa buntis mag kape? Gusto ko mag iced coffee every now and then huhu

15 Replies

As per my OB nakakacause ng miscarriage ang too much caffeine. I'm a coffee lover too, but nung nalaman ko tinigil ko talaga kahit umiiyak na ako minsan kasi gusto ko talaga pero tinitiis ko.

Ako din ng kakape hahahaha ok lng cguro as long na hindi mataas ang sugar mo pag mataas kasi ang sugar bawal mg kape baka maging diabetic habang buntis..

kung di ka naman high risk pregnancy... pwede, konti lang once a day. tsaka dapat ung pure coffee wag 3 in 1

One cup a day po sis.. Meron dn nman po Anmum Latte flavor.. Be safe for ur baby po..

one cup a day 8oz pwede po. as per my ob. coffee lover din ako e :)

One cup a day lang po ang pwede. Tiis na lang po para kay baby 😊

Pwd po once a day lng pro kng pwd iwasan sna natin.

In moderation po kasi my caffeine po un

Try mo ung anmum mocha latte sarap sya

Pede naman po pero wag nalang madalas