Hi mga momshies pwede po ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon

Hi mga momshies pwedepo ba magkape once a day gusto ko din kase ng kape sa umaga then sa hapon gatas nman iniinom ko, pasagot po?? salamat. #1stimemom

10 Replies

No studies have proven yet as to what amount is okay for caffeine intake as per my OB. So, para sure daw mas mabuti na wag nalang daw talaga uminum ng kape. Kaya sobrang tiis ko din nung nag buntis ako kasi morning nagkakape talaga ako at mahilig ako sa SB😂 nairaos naman yung 9 months na no coffee talaga.

unless di binawal sayo ng ob. may mga ob kasi na okay lang to 1 small cup of coffee a day, meron din naman totally binabawal ang kape. you can read this article too https://ph.theasianparent.com/epekto-ng-kape-sa-ipinagbubuntis

1 cup a day. pero kng gusto mo, decaf ang itake mo pra ms maminimize ung caffeine intake mo. un ang in-allow sken ng ob ko. then milk to serve as creamer instead of the normal creamer pra minimize ung chemical intake.

yes pwede daw po sabi nung ob ko nun, basta 1cup lang a day. ako since 1st up to 9th month nagkocoffee ako every morning. Nakapanganak na ko last march19 ok naman si baby ko. newborn niya normal din and walang prob sa kanya.

2y ago

if nag FBS ka at mataas naman, its better not to drink coffee na lang

Pede naman basta limited lang. Nasa 200mg of caffeine per day lang allowed sa buntis. Hinde naman binawal ng OB ko basta in moderation daw.

salamat po sa mga sumagot,, yung 3in1 kape yung po iniinom ko kalahati po nun.

anmum coffee cguro, kasi un caffeine un bawal sa buntis 🤔

Best po na magpaclear kayo sa OB ninyo to be sure.

yes pede naman basta 1 cup lang.

Yes 1 cup.