UTI

Sino po dito may UTi? Gano kataas yung puss cell nyo? Yung sakin kasi 13-15. Ayoko mahawa si baby ng infection kawawa naman kaya im taking antibiotic for 1week tska more water :(

13 Replies

Ako momsh 15-20 yung unang result then nag prescribed si ob ng antibiotic pero di ko binili at ininom kasi ayoko sana talaga uminom ng antibiotic nag try ako buko everyday at tubig hindi talaga kinaya momsh lalong tumaas naging 25-30 kaya ngayon nagtetake ako ng antibiotic for 7days sinunod ko na si ob kasi kung di pako makikinig baka mahawa si baby ko huhu wag naman sana. 36weeks na pa naman ako and 1cm dilated lagi lang ako nagpepray na wag mahawa si baby ko and gumaling na ako sa UTI

Hi, momsh! Basta inumin mo yung antibiotics and increase your water intake (try to check your pee dapat light yellow). If it helps, try mo uminom 1 glass of water when you wake up then every hour. Okay lang na you go to the bathroom every now and then as long as pinapalitan mo yung liquids na nawawala.

kung meron po binigay sa inyo ob sundin nyo lang po at bukod sa gamot inumin nyo po more water buko juice at cranberry po kung hindi kayo iinom ng antibioctic pwede kayo makunan wala sa oras kase po bacteria po sa pee

Ako 12-15 naman. 13 weeks pregnant. Pinag antibiotics/antibacterial din ako for 7 days kase x3 na daw ung pus cells than normal. Increase nalang ng water intake plus buko and cranberry juice. Sana after 7 days magnormal na 🙏🙏

Ako before momsh mataas din, pero sinunod ko lang mga payo ng OB ko at iniinom ko bawat reseta niya pati nga vaginal suppository. Basta more on water po, iwasan ang maalat.Ayun nawala naman po. 😇

Lots of water, cranberry juice (unsweetened), avoid salted chips, avoid pantyliners, wear loose undies and change if damp. Mine was 16-25 but is now back to 3-5 🙂 hopefully di magrecur 🙏

I have UTI din po before mas okay if sabaw ng niyog inumin mo Mamsh then more water and fruits. Effective din na change ka lagi ng undies and panghugas mo water is maligamgam with betadine washed.

ako din mommy nagka-UTI din ako tpos niresetahan ako ng OB ko ng antibiotic. iwas ka muna mommy sa mga mamantika, maaalat, maaasim more water ka mommy tpos inom ka din buko juice

Umaabot ako yung sakin ng 50 plus. Two times na akong nagka uti ngayung preggy ako.

wag ka na mag anti biotic mamsh buko ka nalang everyday

5y ago

Mataas uti ko e. 29weeks nako baka di makuha sa tubig lang