mixed feeding

kaunti lng po dumede ang anak ko..mlakas na po 4oz one time..pero madalas 3oz lng or 2oz .6 months po sya ngayun..b.feed po sya kakalipatt ko lng po sa knya sa bottleang hirap nyang pa dedein pinipilit ko pa..anu ba pwedeng gawin para maparami ang dede nya

1 Reply

Momsh average na yang ganyang kadami.. 6mos. Naman baby mo pwrde mo na icompliment ng pagkain, provided na nakakaupo na sya with minimal assist. Also water max of 2oz per day..

4y ago

cge po momsh..thank you po 😊😊😊😊

Related Articles