Baby 1st time

Hi mga momshie. Ano po ibig sabhin pg mahina dumede si baby?. 2mos old sya. Hind nya nuubos ang 4oz. 2oz lng nadede nya. Napakabihira makaubos ng 3oz. Ang tagal din nya dumede mabagal makaubos. 3 days na sya now na hindi pa napupu. Hind sya everyday nakakapupu. Ayaw ko naman dalhin sa ospital for checkup baka macovid#firstbaby

1 Reply

hindi xa regular mkappopo ksi kunti din xa dumede...orasan m po pgdede nya..2-4hrs..2oz n muna ng mga 1week..tngnan mo if ok n pagdumi nya..2oz..mpapansin m kung lage n xa gutom saka mo dagdagan nman ng 1scoop.