Inverted nipple

Mga momsh ano po ba dapat gawin? Hirap po akong padedein si LO ko. Gusto ko sya ma breastfeed pero ayaw nya dedein yong dede ko. Sisipsipin lang ng mga 3x ayaw na nya. May gatas naman po ako ayaw lang nya dumede sakin kaya nakabottle feed sya. Nagpapump nalang po ako kaso oras ang binibilang ko para maka 2oz manlang. Minsan wala pang 2oz.

1 Reply

try po itong nipple puller para sa mga inverted nipples: https://shopee.ph/Orange-and-Peach-Nipple-Puller-i.94274935.1834964149 also mommy relax. ilang months na si baby? kapag newborn po, konti pa lang po dapat ibigay na milk. ma-overfeed kung 2oz ang ibigay mo.