Feeding baby

Hi momsh. 2mos old ang baby ko minsan lng sya makaubos ng 3-4oz. 2oz ang nadedede. And sa gabi 11pm dede sya b4 sleep then 5-6am na sya nadede ulit. Masama po ba yun? Nag aalala po kasi ako 1st time mom po.

2 Replies

hi momsh.. check mo baka di nia gusto gatas nia at need mo magpalit..consult your pedia..ung lo ko kc 1 and half month,kahit minsan 6 hours straight siya matulog ggising padin basta gutom then mtutulog lang siya ulit..ung gatas nia 4 oz pero dko pinapaubos ng isang inom,kdalasan after 20 mins ung natira,kc d nman sya nakaktulog agad kc minsan pag sinisinok sya at pampaantok niya...

anong milk nya po? s26 gold sa baby ko. 2days sya b4 mgpoops

Related Articles