Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

Buckle ng sinturon - paboritong pamalo ni mama. never naman namalo si papa. Na-try ko walis tingting, sanga ng bayabas, hanger, payong - kahit anu yata available nagamit ni mama. Unang sampal ko around 5 years old then naulit nung college. Ganun katindi si mama. Antagal ko nagtanim ng sama ng loob and ayaw na ayaw ko mangyari sa anak ko ang nangyari sakin.