Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

ako nman halos lahat ng palo natikman ko na sa nanay ko, nasako, hanger, walistambo, tingting, nabato pa ng itak, na kutsilyo ang bibig, nagupitan ng buhok gamit ung itak, tapos kurot sa hita na tinataas ka, kaya laging kulay talong hita ko nung bata ako🤣 take note 4 kmi mgkakapatid at bunso ako n nagiisang babae😅 sa tatay ko nmn spoiled ako kaya pag wla sya mainit dugo ng nanay ko sakin dahil d porket only 1 dw ako n girl e spoiled ako, kaya minsan khit inaaway pako ng mga kuya ko pag lumaban ako, ako prin papaloin kasi sinu dw tutulong sakin pagdating ng araw kundi sila n mga kuya ko, for now saakin lahat ang problema ng mga kuya ko, lahat ng anak nila pasanin ko😅