Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

yung ginagamit lagi sakin dati ng parents ko pag hindi sintoron walis ting2 nman, for me mas masakit yung walis ting2, kasi yung isang stick lang ng walis ting2 yung ginagamit mama ko yan lagi gamit na pamalo sakin noon, papa ko sintoron nman pero hindi sya masyado masakit pag namamalo sya,mas masakit pa sya magsalita kesa sa mamalo😂