Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

Tangkay ng walis tambo. Palaking lola ako, sya pumalo skn nun. Halos nd ako makaupo ng maayos pagtpos ako paluin. Inawat lng ng lolo ko. Kala nya pinakialaman ko ung listahan nla ng may utang sa knla sa palengke. Pro dhil dun natuto akong sumunod sa payo at saway skn. Natuto akong kumilos sa bhay at nd ako napahiya sa napangasawa ko.