Katuwaan lang mga momshies! Kung may ipapa-ayos ka sa katawan mo, ano ito at bakit? :)

19 Replies

Yung legs ko siguro. Andami na scars due to skin asthma. Na trigger siya ng husto during my second pregnancy and until now, kitang kita pa din ang bakas ng mga kamot.

Hahaha ako din ilong ang ipapaayos ko. Yung mala Kardashan ang datingan haha. Katuwaan lang naman e. At saka baka pwede na din akong magpa dagdag ng height.

Ang tummy ko. Hindi kasi ako tumataba pero yung tiyan ko lang talaga lumalaki pag sobrang lakas ko kumain. Haha

Definitely yung braso ko,grabe naman kasi exaggerated sa laki,pumayat or tumaba ako ganun pa din,kainis! 😂

gusto ko magpalasik eye surgery nanlalabo na mata ko ayaw ko na din magsalamin medyo sagabal

7y ago

May idea ka po if how much ang pa-lasik? Sa Amercian Eye Institute ata magaling mag lasik yung mga optalmologists.

Kuminis ang face ko sana napansin ko lumaki ung mag pores at nagkakawrinkles na ako

My dark underarms. Bata pa daw ako talagang dark na sya sabi ng ate ko.

I'd like to have my varicose veins treated para wow legs ulit 😆

Papatanggal ako ng salbabida sa tummy ko tapos nise lift na din!

Gusti king lumiit ang hita at balakang ko if kaya.