Moms and dads, ano ang mga baby products na never nyo na ulit bibilhin/gagamitin?

15 Replies

Agree ako sa mga comments above. Hindi na ulit ako bibili ng stroller kasi sobrang dali lang nya nagamit. Especially yung walker, mas comfortable pa syang gumabay sa mga gamit naman sa bahay nuong natututo palang syang maglakad. And importante sa lahat, hindi na ako bibili ng sobrang daming new clothes. Pinaglulumaan lang nya at ang bilis nyang lumaki. Yung iba nyang clothes hindi pa nya nasusuot hindi na kasya sa kanya.

Never na ulit ako bibili ng walker kasi halos hindi naman nagamit ng anak namin. Mas gusto pa nyang gumabay at gumapang tapos sya mismo ang tatayo ng kusa nya. :)

may mga hand me downs from my sibling kaya hinde ako talaga bumili ng crib at walker, and di din namin masyado din nagamit 😂

Stroller, crib and bouncer. Lahat ito ayaw gamitin ng anak ko kahit gaano kadaming beses namin itry. Lagi sya umiiyak.

Stroller kami. 2x lang namin nagamit kase takot kami umakyat at baba sa escalator. Mas comfortable kami sa carrier.

5y ago

Hindi po dapat sa escalator ang stroller sa elevator po dapat.

crib ang hnd ko tlga take bumili..pero stroller and walker gamit n gamit ng baby ko..

Wooden crib since we co-sleep and stroller because we babywear him instead.

Crib, kasi mas mabilis syang magising. Feel nya ata siguro sya labg mag isa. Huhu.

Sa amin siguro ay crib. Ayaw gamitin ng anak ko. Umiiyak lagi pag iniiwan haha

Never ako bumili ng crib kasi pwde naman sa higaan kasama natin